Tranh gỗ phong thủy - Tượng gỗ đẹp

           TRANH GỖ PHONG THỦY – TƯỢNG GỖ ĐẸP CAO CẤP – MALANAZ SHOPPING

TRANH GỖ PHONG THỦY - TƯỢNG GỖ TPHCM
ĐỒ GỖ MỸ NGHỆ - MALANAZ SHOPPING

   Tranh Gỗ Phong Thủy –  

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Tượng Gỗ Phong Thủy. 

Lục Bình Gỗ Hương.

Giảm giá!

Tranh gỗ Phong Thủy – Tượng gỗ cao cấp – Lục Bình Gỗ Hương. 

  • Về thăm Đại Nghiệp, Tao Ra – Tranh gỗ phong thủy –  ra nh gỗ treo tường – đặt chân đến đầu làng, hiện ra trước mắt tôi là khung cảnh nông thôn mới khang trang, hiện đại. Những con đường bê tông, những ngôi nhà cao tầng san sát nhau, những cột đèn cao áp, những panô, biển hiệu hai bên đường tạo nên dãy “phố làng” hiện đại. Tranh gỗ treo phòng khách – Nhưng nổi bật nhất chính là tiếng cưa, tiếng đục, tiếng bào lách cách, râm ran của các xưởng mộc vang lên rộn rã, vui tai.
  • Anh Nguyễn Xuân Thành, hội viên Câu lạc bộ làng nghề thôn Đại Nghiệp chia sẻ: Dựa vào thơ ca của làng, thơ ca từ các nơi thu thập được và theo các bậc cao niên trong làng kể lại, nghề mộc ở làng Tre xuất hiện từ khoảng thế kỷ 18.
  • Sản phẩm chủ yếu của làng mộc Đại Nghiệp là các loại đồ gỗ cao cấp như sập, tủ quần áo, tủ thờ, khay, hộp, bàn, ghế, giường…
  • với những hoa văn, đường nét chạm trổ tinh vi gắn với các tích truyện dân gian. Tất cả các sản phẩm đều được chăm chút rất cẩn thận, tỷ mỉ. Nguyên liệu để làm ra các sản phẩm chủ yếu là gỗ gụ, ngoài ra còn có gỗ hương và các loại gỗ mới nhập khẩu từ Nam Phi, Lào, Căm-pu-chia…
  • Với các mặt hàng đa dạng về chủng loại và mẫu mã, những sản phẩm gỗ gia dụng của người dân Đại Nghiệp đã và đang chiếm lĩnh thị trường tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh đó, những sảm phẩm tinh xảo, chất lượng còn được xuất khẩu sang nước ngoài.