TRANH GỖ TỨ QUÝ – TRANH GỖ TREO PHÒNG KHÁCH.

Cơ sở Mỹ Nghệ Thân chào quý khách, Chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm từ gỗ tự nhiên và nay  thì có thêm gỗ nhân tạo, 

Sản phẩm cuối cùng đó  là TRANH GỖ – LỤC BÌNH GỖ – TƯỢNG GỖ – PHẢN GỖ – GIƯỜNG – TỦ – TỦ THỜ .– Chúng tôi  được kế thừa môi trường có nghề truyền thống lâu đời làm mộc (  Làng Đại Nghiệp, Xã  Tân Dân, Huyện Phú  Xuyên, Hà Nội) Thêm vào đó là Công cụ hiện đại kỷ thật cao được áp dụng, Đã tạo ra những sản  phẩm vô cùng sắc nét, Chân thật như ngoài đời thường.

– Kim chỉ nam của chúng tôi là ( Chất  lượng  và Giá thành sản phẩm ). Để mang lại cho quý khách hài lòng về sản phẩm hàng hóa .

Chúng tôi  đội ngủ thợ tay nghề và những nghệ nhân cùng dụng cụ kỷ thuật  cao – Đã cho ra những tác phẩm hoàn mỹ, Quý khách có thể chiêm ngưỡng vẽ đẹp thần khiết sâu nét của từng sản phẩm  bức tranh.

Chúng tôi nhà sản xuất, vận chuyển đi toàn quốc – KHÔNG QUA ĐƠN VỊ TRUNG GIAN – Giá tại xưởng.  

– Sản phẩm của chúng tôi được bảo hàng 5 năm  đối với gỗ tự nhiên, 10 năm đối với gỗ nhân tạo.

– Chúng tôi có đội ngủ tư vấn – Thiết kế  miễn phí – Hãy gọi cho chúng  tôi 24/24 kể cả ngày lễ.  

Tranh gỗ cao cấp - Tranh gỗ Trúc Điểu Trường Giang - Lòng tranh Gỗ nhân tạo, Khung tranh gỗ từ nhiên gỗ hương - TQ15 (2)
Tranh gỗ cao cấp - Trúc Điểu Trường Giang - Gỗ hương đỏ - KT 1m x 2m x 15cm - TG14 (2)
Tranh gỗ Bác điểu triều phụng - Tranh gỗ nhân tạo - TG16 (2)
-17%
-35%
-35%
-26%

♦  XEM TẤT CẢ SẢN PHẨM  ♦ 

– Tranh gỗ Tứ quý – Còn có một tên thân mật hơn đó là – Tranh bốn mùa.

– Tranh tứ quý tùng cúc trúc mai – Bộ tranh của “thế kỷ”

Mang trong mình một nét đặc biệt không như những dòng tranh phong thủy khác, 

– Tranh gỗ tứ quý , bộ tranh tứ quý tùng cúc trúc mai được ghép từ bốn bức tranh nhỏ có nội dung chính là những loài cây, loài hoa đại diện cho bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông.

–  Bộ tranh được ví như một lời chúc tốt đẹp và còn là biểu trưng cho sự sung túc, may mắn, phú quý nên rất được ưa chuộng.

 

– Treo tranh gỗ  tứ quý tùng cúc trúc mai cómang lại điều gì. Lấy hoa lá, chim chóc của thiên nhiên làm nhân vật chính,

–  Bức tranh gỗ tứ quý tùng cúc trúc mai với nhiều cảnh sắc khác nhau của vạn vật diễn ra trong một năm đã tạo cảm xúc cho bất kì người nghệ sĩ nào trong thơ ca và xuất hiện phổ biến trong không gian sống của nhiều gia đình. 

 

Tự hào là đơn vị cung cấp bộ tranh gỗ tứ quý  chất lượng với đa dạng mẫu mã và kích thước khác nhau,

 

 Mỹ Nghệ  Gỗ chúng tôi xin gửi tới quý gia chủ những bộ tranh của “thế kỷ”. Tranh  gỗ tứ quý tùng cúc trúc mai, Bộ tranh tùng cúc trúc mai gỗ hương đá, kênh bong từng chi tiết. 

 

– Xem ngay mẫu tranh tứ quý được chạm khắc rất sắc nét.  như những mẫu tranh phong thủy khác, tranh tứ quý là một bộ tranh gồm 4 bức tranh ghép lại với nhau. 

Mỗi bức tranh miêu tả một loài cây, loài hoa đại diện cho bốn mùa trong năm với sự tựu chung của các ý nghĩa biểu tượng vô cùng sâu sắc.

 

Bức tranh gỗ tứ quý khắc cảnh cây tùng đang hiên ngang, vươn lên mạnh mẽ. Đây là loài cây thường sống về mùa đông. Chúng mọc, phát triển ở những nơi đất đá cằn cỗi, khô cằn, ít chất dinh dưỡng. 

 

Nhưng đặc tính của loài cây này là sức sống mạnh mẽ, lâu bền xanh tốt quanh năm nên được chọn làm biểu tượng cho sự khỏe khoắn, trường thọ, kiên cường.