TRANH GỖ TREO PHÒNG KHÁCH – GIÁ BÁN TRANH GỖ MALANAZ SHOPPING

Vài nét về làng nghề tranh gỗ

Tranh gỗ treo phòng khách, hay treo  tường là một cái tranh được khiến từ gỗ quý được chạm khắc theo dụng tâm nghệ thuật. Tranh treo tường bằng gỗ với vẻ đẹp sang trọng, sang trọng ko cần quá phô trương nhưng tinh tế, thu hút ánh nhìn.TRANH GỖ TREO PHÒNG KHÁCH – GIÁ BÁN TRANH GỖ

TRANH GỖ ĐỤC TAY - TRANH GỖ VIP - TRANH GỖ CỬU HẠC DU XUÂN - TG1123 (3)
TRANH GỖ ĐỤC TAY – TRANH GỖ VIP – TRANH GỖ CỬU HẠC DU XUÂN – TG1123 (3)

1 – điểm mạnh của tranh gỗ treo tường
Tranh gỗ treo tường với độ bền nổi bật
Tranh gỗ treo tường làm cho bằng chất liệu gỗ tự dưng quý hi hữu. Tùy vào nhu cầu của từng Cả nhà mà chọn lọc chiếc tranh có mẫu gỗ phù hợp. Những chiếc gỗ được đặt biệt ưa thích là gỗ hương, gõ đỏ. Đây là những loại gỗ mang điểm mạnh vượt trội có độ bền lên tới trăm năm. Vân gỗ rõ nét, trùng hợp. Sở hữu mùi thơm dễ chịu mang lại trị giá kinh tế cao. Trị giá của bức tranh cũng theo ấy mà nâng cao lên. Ngoài lớp gỗ bên trong. Bên ngoài còn được sơn pu cao cấp bảo kê bức tranh bền bỉ theo thời gian. TRANH GỖ TREO PHÒNG KHÁCH – GIÁ BÁN TRANH GỖ

TRANH GỖ ĐỤC TAY - TRANH GỖ VIP - TRANH GỖ CỬU HẠC DU XUÂN - TG1123 (3)
TRANH GỖ ĐỤC TAY – TRANH GỖ VIP – TRANH GỖ CỬU HẠC DU XUÂN – TG1123 (3)

Tranh gỗ treo tường dễ vệ sinh, lau chùi
các cái tranh gỗ treo tường thường được các nghệ nhân trực tiếp chạm trổ trên gỗ quý nên khôn cùng chắc chắn nên quý vị có thể tiện lợi vệ sinh hàng ngày mà ko lo bị rớt, gãy chi tiết như những dòng tranh khác. Quý vị chỉ cần tiêu dùng khăn mềm hoặc cây thanh hao lông gà là mang thể khiến cho sạch bụi. Lưu ý là ko nên sử dụng vật cứng để vệ sinh và chất gột rửa quá mạnh sẽ khiến cho tác động tới chất lượng và độ thẩm mỹ của bức tranh.

Tranh gỗ treo tường có ý nghĩa phong thủy cao.
Tranh gỗ treo tường không chỉ là món đồ trang hoàng bổ ích nó còn là ấn phẩm phong thủy đem đến may mắn, phồn thịnh vượng cho gia chủ. Trong mỗi bức tranh còn với một thông điệp yêu thương, răn dạy con người về đạo lý rẻ đẹp của gia đình và dân tộc. Thí dụ tranh vinh quy bái tổ nói nhở về đạo lý uống nước nhớ nguồn, tranh mã đáo thành công sở hữu ý nghĩa khởi đầu thuận tiện bách chiến bách thắng, tranh tứ quý mang lại ý nghĩa may mắn, phú quý giàu có. Bởi vậy chiếc tranh gỗ luôn được con người ta ưa chuộng.

Báo giá tranh gỗ - tranh gỗ cao cấp - tranh gỗ treo phòng khách - NT14
Báo giá tranh gỗ – tranh gỗ cao cấp – tranh gỗ treo phòng khách – NT14

Tranh gỗ treo tường có kích thước nhiều, phong phú
Tranh gỗ treo tường với phổ biến kích thước thông dụng. Chỉ cần tuyển lựa cho phù hợp mang diện tích, kiểu dáng căn phòng mà dự định treo tranh. Mang nhiều kích thước tranh cho quý vị tuyển lựa. Tranh gỗ treo tường mang chiều ngang 1.07m,1.27m, một.55m, 2m,…Trước khi tìm tranh quý vị nên cân nói vị trí và diện tích căn phòng sao cho hợp lý và đẹp mắt.

2 – những chiếc tranh treo tường bằng gỗ ấn tượng 2020
Nội thất Sơn Đông xin giới thiệu những dòng tranh treo tường bằng gỗ ấn tượng 2020 được giới thiệu dựa trên mục tiêu số lượng tranh bán chạy và phản hồi của Anh chị em. Mời quý vị theo dõi sau đây:

TRANH GỖ ĐỒNG HỒ DÁT VÀNG
Đây là mẫu tranh gỗ đa năng mà nhiều người thương thích vừa làm vật phẩm trang trí cực hút mắt vừa làm đồng hồ coi giờ. Các chi tiết được dát vàng nổi trội. Bức tranh được khiến trong khoảng gỗ liền khối bao gồm họa tiết và máy đồng hồ. Chi tiết được đục chạm tỉ mỉ, bề mặt được dát vàng cao cấp. Máy đồng hồ dạng cơ được nhập cảng sở hữu độ bền khá lâu. Gỗ được chọn lựa khiến tranh gỗ đồng hồ là gỗ hương với vân và màu sắc đẹp, mùi thơm đặc thù. Đặc thù mức giá của nó rất tích cực rất dễ với.

BỘ TRANH ĐÔI TREO TƯỜNG
Đây là loại tranh đã xuất hiện trong khoảng rất lâu đời và tới hiện giờ vẫn được ưa chuộng. Lấy cảm hứng trong khoảng cặp câu đối. Bộ tranh đôi gồm hai bức tranh được treo đối xứng rất đẹp mắt. Nội dung của hai bức tranh sở hữu sự tương đồng, bổ sung cho nhau rất ý nghĩa. Thí dụ mang bộ tranh bác mẹ, trong bộ tranh đó mỗi bức tranh biểu lộ 1 ý nghĩa nhắc con người ta về đạo hiếu ” Thương cha ngược xuôi giữa chiếc, yêu mẹ hối hả gánh gồng nuôi con “. Hay đối có cặp tranh cá có đặc điểm là 2 con cá đối xứng với nhau và họa tiết giống nhau tạo lên sự hài hòa….Mỗi bức tranh đều với ý nghĩa và vẻ đẹp riêng. Có các bức tranh này quý vị mang thể treo ở phòng làm việc hoặc phòng khách tùy vào sở thích.

Tranh gỗ cao cấp - tranh gỗ đục tay , tranh gỗ treo phòng khách - NT15 (2)
Tranh gỗ cao cấp – tranh gỗ đục tay , tranh gỗ treo phòng khách – NT15 (2)

TRANH GỖ TỨ QUÝ
Tranh gỗ tứ quý là bộ bao gồm 4 bức tranh diễn tả 4 loài cây đặc biệt Tùng, Cúc, Trúc, Mai. Đây là 4 loại cây biểu tượng cho 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông và biểu tượng cho đức tính của tứ quân tử. Đây là biểu tượng bắt nguồn trong khoảng trung hoa sau đó nhập khẩu vào nước ta phát triển thành biểu trưng tương đối đa dạng.

Cây Tùng sở hữu sinh khí mãnh liệt tượng trưng cho sức khỏe và sự trường sinh.
Cây Trúc biểu trưng cho người quân tử ngay thẳng.
Hoa Cúc biểu tượng cho sự cao sang quyền quý.
Hoa Mai tượng trưng cho sự cao trang, phú quý.
sở hữu bộ tranh tứ quý căn nhà của quý vị sẽ chứa chan sức sống mang ý nghĩa may mắn. Chất liệu thích hợp để khiến cho tranh tứ quý đó là gỗ hương, gõ đỏ mang màu sắc thích hợp và mùi hương đặc biệt mang lại trị giá cho sản phẩm. Ngoài tranh gỗ thông thường quý vị với thể tuyển lựa tranh tứ quý khảm ốc, tranh tứ quý dát v

Tranh gỗ cao cấp - Tranh gỗ Trúc Điểu Trường Giang - Lòng tranh Gỗ nhân tạo, Khung tranh gỗ từ nhiên gỗ hương - TQ15 (2)

Tranh gỗ trúc điểu trường giang. 

Tranh gỗ cao cấp - Trúc Điểu Trường Giang - Gỗ hương đỏ - KT 1m x 2m x 15cm - TG14 (2)

Tranh gỗ trúc điểu trường giang. 

Tranh gỗ Bác điểu triều phụng - Tranh gỗ nhân tạo - TG16 (2)

Tranh gỗ bách điểu triều phụng.

Tranh Bách Điểu Triều Phụng - Tranh Gỗ Nhân Tạo - TG17

Tranh gỗ bách điểu triều phụng.

Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ 237x117x8 (4)
Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ 237x117x8 (4)
Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ 237x117x8 (4)
Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ 237x117x8 (4)

Tranh gỗ trep phòng khách – làng mộc phú xuyên. 

– Tranh gỗ làng  mộc – Đến hẹn lại lên, từ năm 2011 trở lại đây, cứ đến tháng 10 hàng năm, huyện Phú Xuyên lại tưng bừng chào đón lễ hội vinh danh làng nghề truyền thống.

– Lễ hội là dịp nhằm tôn vinh giá trị truyền thống của sản phẩm làng nghề, động viên, khuyến khích các nghệ nhân, thợ giỏi, người lao động không ngừng sáng tạo,

– Tranh gỗ treo phòng khách của làng phú xuyên – Cải tiến mẫu mã sản phẩm đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng thúc đẩy làng nghề truyền thống phát triển; đồng thời giới thiệu, quảng bá về tiềm năng phát triển du lịch gắn với làng nghề truyền thống của huyện Phú Xuyên..

Tranh gỗ treo phòng khách cao cấp.

♠ XEM THÊM SẢN PHẨM  ♠

GIỚI THIỆU TRANH GỖ CHẤT LIỆU  MỚI – CHẤT  LIỆU GỖ  NHÂN TẠO – 

  • Lòng Tranh gỗ nhân tạo ( gỗ nhựa , gỗ composite ) siêu bền ngâm nước , phơi nắng , không cong vênh , co ngót , nứt nẻ .

  • Khung tranh gỗ hương.

  • Gỗ nhân tạo độ bền tầm 500 năm giá thành lại rất rẻ .

  • Để tránh tình trạng bụi và an toàn cho tác phẩm chúng tôi sử dụng kính cường lực chống loá .

  • Chúng tôi thiết kế hệ thống đèn led để tăng thêm vẻ đẹp và độ sang trọng của bức tranh .