TRANH GỖ ĐỒNG QUÊ – TRANH GỖ MỸ NGHỆ CAO CẤP 

 

TRANH GỖ MỸ NGHỆ – TRANH GỖ LÀNG ĐẠI NGHIỆP PHÚ XUYÊN.

Cơ sở Mỹ Nghệ Thân chào quý khách, Chúng tôi chuyên sản xuất các loại sản phẩm từ gỗ tự nhiên và nay  thì có thêm gỗ nhân tạo, 
Sản phẩm cuối cùng đó  là TRANH GỖ – LỤC BÌNH GỖ – TƯỢNG GỖ – PHẢN GỖ – GIƯỜNG – TỦ – TỦ THỜ .
– Chúng tôi  được kế thừa môi trường có nghề truyền thống lâu đời làm mộc (  Làng Đại Nghiệp, Xã  Tân Dân, Huyện Phú  Xuyên, Hà Nội) Thêm vào đó là Công cụ hiện đại kỷ thật cao được áp dụng, Đã tạo ra những sản  phẩm vô cùng sắc nét, Chân thật như ngoài đời thường. 
– Kim chỉ nam của chúng tôi là ( Chất  lượng  và Giá thành sản phẩm ). Để mang lại cho quý khách hài lòng về sản phẩm hàng hóa .
 
Chúng tôi  đội ngủ thợ tay nghề và những nghệ nhân cùng dụng cụ kỷ thuật  cao – Đã cho ra những tác phẩm hoàn mỹ, Quý khách có thể chiêm ngưỡng vẽ đẹp thần khiết sâu nét của từng sản phẩm  bức tranh.
 
Chúng tôi nhà sản xuất, vận chuyển đi toàn quốc – KHÔNG QUA ĐƠN VỊ TRUNG GIAN – Giá tại xưởng.  
 
– Sản phẩm của chúng tôi được bảo hàng 5 năm  đối với gỗ tự nhiên, 10 năm đối với gỗ nhân tạo.
– Chúng tôi có đội ngủ tư vấn – Thiết kế  miễn phí – Hãy gọi cho chúng  tôi 24/24 kể cả ngày lễ.  
Tranh gỗ cao cấp - Trúc Điểu Trường Giang - Gỗ hương đỏ - KT 1m x 2m x 15cm - TG14 (2)

Tranh gỗ trúc điểu trường giang.

Tranh gỗ cao cấp - Tranh gỗ Trúc Điểu Trường Giang - Lòng tranh Gỗ nhân tạo, Khung tranh gỗ từ nhiên gỗ hương - TQ15 (2)

Tranh gỗ trúc điểu trường giang.

Tranh Bách Điểu Triều Phụng - Tranh Gỗ Nhân Tạo - TG17

Tranh bác điểu triều phụng

Tranh gỗ Bác điểu triều phụng - Tranh gỗ nhân tạo - TG16 (2)

Tranh bác điểu triều phụng

Tranh gỗ Làng nghề phú xuyên.

Tranh Gỗ Vinh Quy Bái Tổ 237x117x8 (4)
Nói về làng nghề đại nghiệp

Đại Nghiệp là các loại đồ gỗ cao cấp như sập, tủ quần áo, tủ thờ, khay, hộp, bàn, ghế, giường… với những hoa văn, đường nét chạm trổ tinh vi gắn với các tích truyện dân gian. Tất cả các sản phẩm đều được chăm chút rất cẩn thận, tỷ mỉ. Nguyên liệu để làm ra các sản phẩm chủ yếu là gỗ gụ,

Tranh Gỗ Nghệ  thuật – Anh Nguyễn Xuân Thành, hội viên Câu lạc bộ làng nghề thôn Đại Nghiệp chia sẻ: Dựa vào thơ ca của làng, thơ ca từ các nơi thu thập được và theo các bậc cao niên trong làng kể lại, nghề mộc ở làng Tre xuất hiện từ khoảng thế kỷ 18. Sản phẩm chủ yếu của làng mộc Đại

ngoài ra còn có gỗ hương và các loại gỗ mới nhập khẩu từ Nam Phi, Lào, Căm-pu-chia… Với các mặt hàng đa dạng về chủng loại và mẫu mã, những sản phẩm gỗ gia dụng của người dân Đại Nghiệp đã và đang chiếm lĩnh thị trường tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước. Bên cạnh đó, những sảm phẩm tinh xảo, chất lượng còn được xuất khẩu sang nước ngoài.

Tranh gỗ mỹ  nghệ – Tranh gỗ cao cấp.

– XEM THÊM – 

 

Tranh gỗ mỹ nghệ.

Đồ gỗ mỹ nghệ – Lục Bình Gỗ Hương.

-13%
-14%
18,000,000VND 15,500,000VND
7,200,000VND