tranh đồng trang trí phòng khách - tranh đồng phong thủy

TRANH ĐỒNG TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH – TRANH ĐỒNG PHONG THỦY

Tranh đồng tranh trí phòng khách – tranh  đồng quê.

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Tranh đồng tranh trí phòng khách – Sang trọng.

Tranh đồng mã đáo thành công TDMD06 AB
Vinh hoa phú quý -VH01 - ABCDEF
TRANH ĐỒNG LÀNG ĐẠI BÁI .

Tranh làng nghề . Ông Nguyễn Tấn Hạng, chủ cửa hàng Nhã Hạng ở xã Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh cho biết, làng nghề Đại Bái đã có từ lâu đời, đến bây giờ thương hiệu Đại Bái càng ngày càng phát triển, nhất là về hàng thủ công mỹ nghệ cả trong nước lẫn ngoài nước.

“Sản phẩm truyền thống của làng ngoài sản phẩm đúc còn có gò những bức tranh nghệ thuật về đồng quê hoặc những bức tranh mã đáo…cùng rất nhiều thể loại và mẫu mã đa dạng”, ông Hạng cho biết.

Trước kia, làng Đại Bái chỉ làm những sản phẩm sử dụng trong gia đình như xoong, chậu, mâm, nồi… Tuy nhiên, sau đó làng đã tổ chức sản xuất và sáng tạo nhiều mẫu mã ngày càng phong phú, đa dạng.

Đến với Đại Bái bây giờ có thể chiêm ngưỡng rất nhiều sản phẩm mỹ nghệ từ đồng được chế tạo tinh xảo và đẹp mắt như lọ hoa, tranh, đỉnh đồng, tượng đồng, câu đối… là những sản phẩm được thị trường rất ưa chuộng.

Ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Chủ tịch UBND xã Đại Bái cho biết, trong những năm tháng đổi mới, làng nghề Đại Bái đã thay da đổi thịt và chứng tỏ sự hoạt động hiệu quả. Tất cả các xưởng thủ công nghiệp ngoài mặt đường đã trở thành các xưởng thủ công mỹ nghệ.

Tranh đồng tranh trí phòng khách – tranh  đồng cao  cấp !

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
7,000,000VND 5,440,000VND
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!