áo sơ mi nam cổ trụ hàn quốc

        ÁO SƠ MI NAM CỔ TRỤ HÀN QUỐC – SALE OFF 50% – MALANAZ.

Áo sơ mi cao cấp.

Áo thun cao cấp.

Áo sơ mi cao c

Thời trang là một thói quen hoặc phong cách phổ biến, đặc biệt về quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang, trang điểm, cơ thể hay nội thất trong nhà. Ngoài ra, thời trang là một xu hướng đặc biệt và không thay đổi trong phong cách diện đồ của một người. Đó là những phong cách đang thịnh hình và những sáng tạo mới nhất của các nhà thiết kế trang phục.[1]

Vì thuật ngữ trang phục mang nhiều tính kỹ thuật thường được liên hệ với thuật ngữ thời trang, việc sử dụng thuật ngữ cũ bị đẩy xuống với các nghĩa đặc biệt như trang phục dạ tiệc hay trang phục dạ hội hóa trang, trong khi “thời trang” thường có nghĩa chỉ quần áo, gồm cả lĩnh vực nghiên cứu thời trang. Dù các khía cạnh của thời trang có thể nữ tính hay nam tính, cũng có các xu hướng như phi giới tính.

Thời trang luôn xoay vần và biến đổi không ngừng, chính vì điều này mà không ít những câu nói hay hoặc những châm ngôn huyền thoại về thời trang luôn được giới mộ điệu thuộc “nằm lòng” và thậm chí coi đó là quan điểm sống. Hãy cùng Malanaz shopping  tham khảo qua 80 câu nói hay nổi tiếng về thời trang.

Aó thun cao cấp.

Quần tây nam công sở.

Quần tây nam công sở.